Đến Quy Nhơn nhất định phải ăn hải sản Eo Gió ở nhà hàng này

Quy Nhơn đang trở thành một trong những điểm du lịch thu hút khách rất lớn. Và nếu bạn đến đây thì đừng quên ghé nhà hàng hải sản Eo Gió ngay trên đường đi Eo Gió, bãi Kỳ Co nhé !

du-lich-eo-gio-10

Du lịch Quy Nhơn là du lịch đến với những bãi tắm cát trắng kéo dài ở trung tâm TP. Quy Nhơn, ở Eo Gió, bãi Kỳ Co Nhơn Lý. Đắm mình trong các bãi san hô và đi cano cao tốc ra Kỳ Co tắm biển. Phong cảnh hoang sơ, tự nhiên là điều mà nhiều du khách thích thú khi đi du lịch Quy Nhơn (Bình Định)

Như bạn đã biết muốn đến Quy Nhơn thì bạn có thể di chuyển bằng đường hàng không từ Hà Nội hoặc Tp. HCM bay thẳng tới. Hay đi tàu lửa, xe khách …..

Thành phố Quy Nhơn với đường biển dài chạy ôm quanh thành phố tuyệt đẹp tạo thành hình bán nguyệt duyên dáng, nước xanh trong và rất vắng người. Đến thành phố, bạn có thể tắm biển ngay ở những bãi gần trung tâm mà không phải đi xa.

du-lich-eo-gio-15

Ghé thăm Quy Nhơn đã trở thành một trong những mục tiêu du lịch nhỏ của các bạn trẻ vài năm trở lại đây. Và đặc biệt, khi tới Quy Nhơn, bạn đừng quên ghé qua một nhà hàng hải sản ở Nhơn Lý với các món hải sản tươi sống cực ngon ngay tại Eo Gió có tên là Hoàng Thao Quy Nhơn.

Nhà hàng này phục vụ từ khách cao cấp đến bình dân với phong cách phục vụ dân dã nhưng sạch sẽ và thoáng mát. Món ăn rất ngon, tươi, sạch sẽ đặc biệt là các món hải sản tươi sống của vùng biển này. Đó là những điều mà bạn có thể tận hưởng trọn vẹn khi tới đây.

Hải sản ở đây được thu mua trực tiếp từ chính những người dân khai thác ở vùng biển Quy Nhơn bởi vì thế mà nó vẫn còn tươi, sống và ngon bởi đặc thù của vùng nước biển ở đây. Các món hải sản ngon ở Eo Gió có thể kể qua như cua Huỳnh Đế, Tôm Hùm, Vi cá mập, ốc, bào ngư …. món nào cũng ngon, bổ dưỡng nhưng giá cả thì rất rẻ, đầu bếp chế biến khá chuyên nghiệp.

Hãy liên hệ với Hoàng Thao Quy Nhơn theo thông tin bên dưới để được tận hưởng Tour Quy Nhơn trọn vẹn với các dịch vụ cho thuê xe, đặt phòng khách sạn, cung cấp hướng dẫn viên Tour Quy Nhơn, đặc biệt là cung cấp hải sản Eo Gió tươi ngon.

Hoàng Thao Quy Nhơn
A_: Eo Gió, Nhơn Lý, Quy Nhơn
T_: 0902 87 1080
Fb_: /hoangthaoquynhon.vn
W_: www.hoangthaoquynhon.com

Thêm bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *